Căn bản mạch điện tử và phần cứng máy tính - Phạm xuân Mai (Thanh Niên, 2004)
Căn bản mạch điện tử số và phần cứng máy tính giới thiệu về kỹ thuật điều khiển và vi xử lý ứng dụng vào các lĩnh vực như: điều khiển, truyền thông, máy tính. Cuốn sách bao gồm các chương sau :