Máy lạnh và điều hòa không khí - Nguyễn Văn May (Khoa học và kỹ thuật, 2008)
Kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, thương mại, quốc phòng, nghiên cứu khoa học, đời sống hàng ngày của con người. Để giúp đội ngũ những người đang học tập, nghiên cứu khoa học, thiết kế chế tạo, lắp đặt, vận hành và sửa chữa các hệ thống lạnh và điều hòa không khí, Cuốn " Máy lạnh và điều hòa không khí " gồm 4 phần chính :