Cơ sở lập trình tự động hóa tính toán, thiết kế với VB & VBA trong môi trường AUTOCAD - Nguyễn Hồng Thái (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Chương 1:VB & VBA ngôn ngữ lập trình tự động hóa thiết kế trong môi trường ACAD