Giáo trình nhiệt động kỹ thuật - Lê Nguyên Minh (Giáo Dục, 2008)
Cuốn Nhiệt động kỹ thuật biên soạn được biên soạn làm giáo trình giảng dạy và học tập cho sinh viên các ngành Hệ thống thiết bị công trình, Nãng lượng và môi trường...Nội dung của cuốn sách