Sử dụng và sửa chữa các loại máy biến áp nhỏ - Bùi Văn Yên (Giáo Dục, 2008)
Biến áp là một thiết bị điện được sử dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực công nghiệp, giao thông vận tải, xây dựng cơ bản và trong dân dụng.