Mạch điện tử - Nguyễn Viết Nguyên (Giáo Dục, 2008)
Cuốn sách gồm 12 chương là những nội dung rất cơ bản của mạch điện tử được sử dụng trong kỹ thuật điện tử cũng như ứng dụng của nó được cập nhật với những linh kiện điện tử đang có. Cuốn sách trình bày đơn giản, dễ hiểu, không đòi hỏi người đọc cần những kiến thức sâu về những lĩnh vực có liên quan, vì vẫy nó phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: Sinh viên, kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật và những người yêu thích kỹ thuật điện tử.