Hướng dẫn sữa chữa xe Toyota Hiace T1 - Võ Tấn Đông (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Xe microbuyt Toyota Hiace có 12 đến 15 chỗ ngồi hiện đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở nước ta cũng như nhiều nước trên thế giới. Đây là tài liệu dùng cho cán bộ kỹ thuật, thợ sữa chữa ngành xe, có tác dụng cung cấp các quy trình công nghệ cơ sở, yêu cầu tối thiểu để sữa chữa để sữa chữa toàn bộ xe Toyota Hiace. Một ưu điểm nữa là thông qua tài liệu này độc giả có thể tiếp cận, làm quen với cách sữa chữa các kiểu xe khác cũng như của của Toyota.