Công cụ phân tích WAVELET và ứng dụng trong MATLAB ( Dùng cho sinh viên ngành CNTT- ĐTVT) - Nguyễn Hoàng Hải; Hà Trần Đức; Nguyễn Việt Anh; Phạm Minh Toàn (H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Chương 1 : Mô tả các khái niệm cơ bản về wavelet
Chương 2 : Hướng dẫn sử dụng các tính năng của biến đổi wavelet, biến đổi wavelet liên tục, biến đổi wavelet rời rạc, wavelet một chiều và hai chiều, các vấn đề mở rộng đường biên.
Chương 3 : Tập hợp các ứng dụng wavelet.
Chương 4 : Các ví dụ và các trường hợp nghiên cứu.
Chương 5 : Sử dụng Wavelet gói.
Chương 6 : Các khái niệm nâng cao.
Chương 7 : Tạo các Wavelet cá nhân.
Chương 8 : Tham khảo các hàm.
Cuốn sách này được chia thành 8 chương .
Lý thuyết và ứng dụng của Wavelet đã có những bước tiến đáng kể trong vòng hai thập kỷ qua. Biến đổi Wavelet đã trở thành một công cụ để giải quyết các vấn đề trong nhiều lĩnh vực như xử lý số tín hiệu, hình ảnh máy tính, nén dữ liệu, nhận dạng, xử lý ảnh, đồ họa, ảnh y tế, phân tách màng tế bào, ADN và cả trong kỹ thuật quân sự.
Phụ lục A Tham khảo giao diện đồ họa.
Phụ lục B Lập trình hướng đối tượng.
Keywords: Điện tử viễn thông--ứng dụng--Công cụ Wavelet--Ứng dụng trong Matlab; Tin học--Công cụ Wavelet