Công nghệ gia công tinh bóng bằng vật liệu hạt (Dùng cho giảng dạy, nghiên cứu và sản xuất) - Nguyễn Đắc Lộc (KHKT, 2008)
Sách viết về công nghệ gia công tinh bóng bằng nguyên liệu hạt, dùng trong công nghiệp. Trình bày một cách hệ thống phương pháp gia công bằng vật liệu hạt.