Kỹ thuật số: Sách được dùng làm giáo trình cho các trường đại học kỹ thuật - Nguyễn Thúy Vân (Khoa học và kỹ thuật, 2008)
Cuốn Kỹ thuật số nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận kỹ thuật hiện đại và chương trình đào tạo của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, trong khuôn khổ đề tài khoa học cấp Nhà nước KC-01:"Đổi mới đào tạo ngành Điện tử- Tin học-Viễn thông".