Dạy và học nghề điện tử kỹ thuật số: Dành cho học sinh - sinh viên các trường dạy nghề và người tự học - Phạm Thanh Đường (Đại học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh, 2009)
Chương 1: Những lỹ thuyết cơ bản của điện tử kỹ thuật số