Khổ mẫu MARC 21 cho dữ liệu thư mục hướng dẫn áp dụng định danh nội dung - Nguyễn Viết Nghĩa (Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, 2004)
Cuốn sách bao gồm những thông tin cơ bản về: Các trường tiêu đề - phần thông tin chung; các trường nhan đề và liên quan đến nhan đề; các trường về lần xuất bản, chi tiết xuất bản; các trường mô tả vật lý và các trường khác; thông tin tùng thư - thông tin chung; Các trường phụ chú; Các trường truy cập chủ đề; Các trường tiêu đề bổ sung; Tiêu đề bổ sung cho tùng thư.