Toán rời rạc - Nguyễn Đúc Nghĩa (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Các phần trình bày trong cuốn sách được minh hạo nhiều ví dụ, các thuật toán được mô tả trên ngôn ngữ PASCAL mô phỏng thuận tiên cho việc cài đặt các chương trính thực hiện thuật toán trên máy tính.