Cơ sở kỹ thuật CNC tiện & phay - Vũ Hoài Ân (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Cuốn sách cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản nhất được hệ thống hóa, được trình bày rõ ràng và mạch lạc về lỹ thuật gia công và điều khiển số CNC trên các máy tiện và máy phay CNC. Đó là những kiến thức cơ sở về máy công cụ CNC và phương pháp lập trình sử dụng ngôn ngữ mã G khi gia công tiện và phay có so sánh, đối thoại với ngôn ngữ đối thoại trực tiếp.