Giáo trình kỹ thuật cảm biến nghề: sữa chữa thiết bị điện công nghiệp trình độ: lành nghề(sách photo) - Ngô Quang Hà (Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
Cuốn sách được thiết kế theo từng mô đun/ môn học thuộc hệ thống mô đun/ môn học của chương trình, để đào tạo hoàn chỉnh nghề Sửa chữa thiết bị điện công nghiệp ở cấp trình độ lành nghề và được dùng làm giáo trình cho học viên trong các khóa đào tạo, cũng có thể được sử dụng cho đào tạo ngắn hạn hoặc cho các công nhân kỹ thuật, các nhà quản lý và người sử dụng nhân lực tham khảo. Nội dung của cuốn sách bao gồm 5 bài: