Giáo trình tiện nâng cao. Cắt gọt kim loại. Trình độ: Cao - Ngô Quang Hà (Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
Tiện nâng cao là mô đun tổng hợp các kiến thức và kỹ năng của nghề tiện, đòi hỏi người học phải đào tạo xong trình độ lành nghề cấp 2, thực hiện các phương pháp gia công cơ bản trên máy tiến rất thành thạo.