Cấu trúc máy vi tính - Trần Quang Vinh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Phần 1; Giới thiệu khái quát về phần cứng của một máy tính cá nhân qua các thành phần chính tạo nên nó, nhằm cho phép những người mới bắt đầu làm quen với máy tính có thể có những khái niệm ban đầu để chuẩn bị vào học các phần chi tiết sau.