Truyền động điện và trang bị điện với S7-Visu-WinCC - Nguyễn Thị Ngọc Loan; Phạm Quang Hiển; Phùng Thị Nguyệt (H. : Giao thông vận tải, 2009)
Bài tập 1: Giới thiệu giao diện, công cụ và lệnh trong SPS-Visu
Bài tập 10: Điều khiển và giám sát dây chuyền sản xuất xi măng
Bài tập 2: Điều khiển hệ thống đèn giao thông
Bài tập 3: Điều khiển bảng đèn quảng cáo Vina Cafe
Bài tập 4: Điều khiển và giám sát dây chuyền phân loại sản phẩm
Bài tập 5: Điều khiển và giám sát dây chuyền sản xuất nước ép trái cây
Bài tập 6: Điều khiển và giám sát dây chuyền sản xuất cà phê hòa tan
Bài tập 7: Điều khiển và giám sát dây chuyền sản xuất sợi Polyme
Bài tập 8: Điều khiển và giám sát dây chuyền sản xuất mì ăn liền
Bài tập 9: Điều khiển và giám sát dây chuyền chế biến sữa ngô
Sách được trình bày qua 2 phần: Lập trình S7-Visu và S7-WinCC gồm 10 bài tập
Sách hướng dẫn thực hành Visu, S7-300 và WinCC qua các bài tập, nhằm giúp các bạn tìm hiểu cách lập trình những thiết bị mới để điều khiển và giám sát quy trình sản xuất.
Keywords: Truyền động điện; Electrical Drives; Industrial Electrical Engineering