Đồ án môn học chi tiết máy - Ngô Văn Quyết (Hải Phòng, 2007)
Đồ án môn học chi tiết máy là một trong số những đồ án quan trọng đối với học sinh, sinh viên học tập chuyên ngành cơ khí. Cuốn sách gồm những phần sau :