Công nghiệp điện - điện tử : Linh kiện điện tử và máy điện các loại - Nguyễn Văn Tuệ (Đại học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh, 2009)
"Linh kiện điện tử và máy điện cac loại" là 1 trong 3 tập của bộ sách Công nghiệp điện- điện tử. Nội dung cuốn sach gồm 10 chương :