Bài tập Nhà máy nhiệt điện - Nguyễn Công Hân; Trương Ngọc Tuấn (H. : Bách khoa, 2006)
Chương 1: Tính kinh nhiệt và các chỉ số năng lượng cùng các đặc tính của những thiết bị cơ bản trong nhà máy nhiệt điện.
Chương 2 : Tính toán ảnh hưởng của các sự thay đổi trong sơ đồ nhiệt đến hiệu quả kinh tế của thiết bị tuabin.
Chương 3: Sản xuất nhiệt để đáp ứng nhu cầu công nghiệp và dân dụng.
Chương 4: Các thiết bị phụ của nhà máy nhiệt điện.
Chương 5: Nhà máy đồng phát nhiệt và điện ở các xí nghiệp công nghiệp sử dụng các nguồn năng lượng thứ cấp.
Chương 6: Các chế độ vận hành của nhà máy nhiệt điện, chế độ tối ưu của nó.
Chương 7: Các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của nhà máy điện.
Cuốn sách này cho sinh viên các ngành Năng lượng, Hệ thống điện và Kinh tế năng lượng trong việc tìm hiểu, nghiên cứu thêm về các môn: Nhà máy nhiệt điện, Quá trình thiết bị điện, Phần nhiệt trong nhà máy điện. Cuốn sách gồm 7 chương.
Keywords: Bài tập; Nhà máy nhiệt điện