Sửa chửa và quấn lại động cơ điện - Bùi Văn Yên (Giáo Dục, 2009)
Động cơ điện được sử dụng phổ biến trong sản xuất và đời sống, làm nguồn động lực cho máy gia dụng và máy sản xuất. Tài liệu gồm 3 chương: