Bài tập trắc nghiệm kỹ thuật nhiệt - Hà Mạnh Thư (H. : Bách khoa Hà Nội, 2008)
Chương 2: Trao đổi nhiệt đối lưu
Chương1: Dẫn nhiệt
Chương1: Phương pháp trạng thái và các quá trình nhiệt động cơ bản của chất khí
Chương2: Các quá trình nhiệt động cơ bản của khí lý tưởng và khí thực
Chương3: Không khí ẩm
Chương3: Trao đổi nhiệt bức xạ
Chương4: Quá trình lưu đông và tiết lưu
Chương4: Truyền nhiệt và thiết bị trao đổi nhiệt
Chương5: Máy nén khí
Chương6: Chu trình nhiệt động
Chương7: Chu trình thiết bị động lực hơi nước Rankine
Chương8: Chu trình ngược chiều
Nội dung gồm 2 phần, 12 chương
Phần 1: Nhiệt động kỹ thuật
Phần 2: Truyền nhiệt
Tài liệu bao gồm các kiến thức cơ bản nhất cho sinh viên cần biết và vận dụng khi tính toán cùng với các bảng biểu kèm theo, đây cũng chính là tuyển tập đề thi trắc nghiệm cho sinh viên tham khảo.
Keywords: Kỹ thuật nhiệt; Thermal Engineering Technology