Sổ tay kỹ sư điện tử - Fink G Donald (KHKT, 2002)
Khoa học công nghệ điện tử ngày càng phát triển tinh vi, hiện đại và đang xâm nhập vào mọi mặt của đời sống sản xuất. Từ lĩnh vực thông tin toàn cầu, liên lạc vệ tinh, điều khiển từ xa, máy tính, máy phát thanh truyền hình...đến các dụng cụ gia đình đâu đâu cũng có các mạch và linh kiện điện tử. Do vậy, để giúp các kỹ sư , kỹ thuật viên, cán bộ giảng dạy và sinh viên ngành kỹ thuật có tài liệu tra cứu khi làm các dự án, thiết kế, giảng dạy, học tập và vận hành cũng như sửa chữa các thiết bị có trang bị các mạch và linh kiện điện tử cuốn sách " Số tay kỹ sư điện tử" đã ra rời. Đây là công trình của hơn 170 chuyên gia thuộc chuyên ngành kỹ thuật điện tử. Cuốn sách bao gồm 29 chương và hơn 1800 hình ảnh minh họa bao quát toàn bộc các lĩnh vực điện tử.