Giáo trình những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - LêNin - Nguyễn Viết Thông (Chính trị Quốc gia, 2009)
Giáo trình góp phần quan trọng đối với nhiệm vụ giáo dục lý luận chính trị cho học sinh, sinh viên - đội ngũ trí thức trẻ của nước nhà; đào tạo nguồn nhân lực, tiến hành thắng lợi sự nghiệp đổi mới đất nước.