Giáo trình kỹ thuật điện - Đặng Văn Đào (Giáo Dục, 2009)
Cuốn sách được biên soạn với nội dung chính : Tính chất cơ bản và thực tế thể hiện qua hệ thống hóa các khái niệm cơ bản, vận dụng lý thuyết vào các bài tập thực tế, tính toán và lựa chọn các thiết bị và dây dẫn,.. Ngoài ra, sự phát triển của khoa học hiện đại cũng được phản ánh trong cuốn sách này. Bên cạnh đó những lĩnh vực cơ bản của kỹ thuật điện như mạch và máy phát điện, giáo trình cũng nêu những khai niệm cơ bản và ứng dụng của điện tử công suất.