Từ điển từ khóa khoa học và công nghệ. T2: Bảng tra từ khóa hoán vị(sách photo) - Nguyễn Thu Thảo (Bộ Khoa học CN và MT, 2001)
- Từ điển từ khóa được sử dụng để thống nhất việc mô tả các chủ đề được đề cập trong các tài liệu khoa học và công nghệ. Mỗi đơn vị tài liệu được mô tả bằng một hoặc một số từ khóa khác nhau, tạo thành những điểm truy tìm thông tin độc lập trong cơ sở dữ liệu.