Giáo trình tiện ren tam giác. Nghề: Cắt gọt kim loại. Trình độ lành nghề( sách photo) - Hoàng Thanh Tịnh (Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
Mô đun này nhằm rèn luyện cho học sinh có đầy đủ kiến thức để đánh giá các yếu tố của các loại ren hãm có biến dạng tam giác hệ Mét và hệ Anh, ren trái, ren phải, ren trên mặt côn, ren một đầu mối và nhiều đầu mối theo bản vẽ gia công hay vật mẫu. có đủ kỹ năng tính toán các kích thước ren và thực hiện việc tiện ren trên máy tiện vạn năng đạt yêu cầu kỹ thuật, đúng quy trình, thời gian an toàn.