Giáo trình kỹ thuật lắp đặt điện. Nghề sữa chửa thiết bị điện công nghiệp. Trình độ lành nghề (Sách photo) - Ngô Quang Hà (Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
Tài liệu này là một trong các kết quả của Dự án GDKT-DN, được thực hiện bởi sự tham gia của các trường trọng điểm trong cả nước do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chủ trì, Tổng cục Dạy nghề thực hiện.