Giáo trình phay mặt phẳng. Nghề cắt gọt kim loại. Trình độ lành nghề(Sách photo) - Nguyễn Văn Quốc (Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
Tài liệu này là một trong các kết quả của Dự án GDKT-DN, được thực hiện bởi sự tham gia của các trường trọng điểm trong cả nước do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chủ trì, Tổng cục Dạy nghề thực hiện.