Giáo trình thiết kế quy trình công nghệ - Phan Gia Tiến (Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
Giáo trình Thiết kế quy trình công nghệ được xây dựng và biên soạn trên cơ sở chương trình khung đào tạo nghề Cắt gọt kim loại đã được Giám đốc Dự án Giáo dục kỹ thuật và dạy nghề quốc gia phê duyệt dựa vào năng lực thực hiện của người kỹ thuật viên trình độ lành nghề.