Giáo trình vật liệu điện. Nghề sửa chữa thiết bị điện công nghiệp. Trình độ: Lành nghề(sách photo) - Ngô Quang Hà (Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
Giáo trình trình bày ngắn gọn các vấn đề sau: