Nâng cao năng lực áp dụng biện pháp tự vệ của Việt Nam trong thương mại Quốc tế - Trịnh Thanh Thủy. (Công Thương, 2019)
Để góp phần cung cấp thông tin và kiến thức về chủ đề còn khá mới trong thương mại quốc tế ở Việt Nam. Ban biên soạn xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này. Trong đó, chủ yếu tập trung làm rõ một số vấn đề lí luận và thực tiễn về năng lực áp dụng biện pháp tự vệ trong thương mại quốc tế; nghiên cứu, xem xét về khả năng áp dụng biện pháp tự vệ trong nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong thời gian tới.