Đồ án tốt nghiệp: Xây dựng hệ thống mạng không đĩa cứng (kèm đĩa CD) - Lê Minh Tân (Trường cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng, 2006)
Thiết lập xây dựng một hệ thống phần cứng, quản trị các dịch vụ và quản lý các phần mềm trong hệ thống mạng Windows. Với Windows Server 2003 là một một phiên bản được nâng cấp từ Win2K, nhằm đưa ra áp dụng thực tế cho một phòng Internet. Nhằm giúp cho một công ty hay một hộ gia đình có thể tham khảo khi tự mở một phòng Internet và quản lý nó một cách dễ dàng với giá thành đặt ra thấp.