Xây dựng Website cho cửa hàng bán điện thoại(kèm CD) - Cao Xuân Lộc (Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2006)
"Xây dựng Website cho cửa hàng bán điện thoại" được xây dựng để quảng cáo, tiếp thị điện thoại của các cửa hàng bán điện thoại giúp họ dễ dàng hơn trong việc quản lý giới thiệu sản phẩm của mình một cách nhanh nhất, tiếp cận với khách hàng một cách hiệu quả nhất.