Thiết kế Website trưng bày và bán sản phẩm ĐTDĐ - Đào Duy Ngọc (Trường cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng, 2006)
Xây dựng Website trưng bày và bán sản phẩm ĐTDĐ để quảng cáo, tiếp thị điện thoại của các cửa hàng bán điện thoại giúp họ dễ dàng hơn trong việc giới thiệu sản phẩm của mình một cách nhanh nhất, tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.