Tìm hiểu về Microft Exchange và thiết lập môi trường làm việc công tác trong một tổ chức (kèm CD)+ - Lê Viết Hoài (Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2006)
Xây dựng và quản trị một hệ thống mạng của công ty ,giúp cho mọi nhân viên trong công ty có thể trao đổi thông tin,liên lạc với nhau.