Đồ án tốt nghiệp: Tìm hiểu về công nghệ J2ME lập trình cho điện thoại di động (kèm theo đĩa CD) - Nguyễn Minh Trí (trườn Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2006)
Ứng dụng J2ME cho điện thoại di động ,những tính năng và công dụng của J2ME