Thiết kế Website phong nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế (kèm theo đĩa CD) - Nguyễn Minh Tuấn (Trường cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, 2006)
Thiết kế website phòng nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.Ứng dụng của vebsite giúp cho nhân viên phòng nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế làm việc một cách hiệu quả nhất.tầm quan trọng của web