Từ điển từ khóa khoa học và công nghệ. T1(Sách phô tô) - Bộ khoa học công nghệ và môi trường (H. : Trung tâm thông tin tư liệu khoa học và công nghệ quốc gia, 2001)
Là công cụ hữu hiệu để biểu đât chính xác nội dung cơ bản của tài liệu khi xử lý thông tin khi truy cập và tìm kiếm thông tin trong các cơ sở dữ liệu trong môi trường nối mạng Internet.,bộ từ điền từ khóa khoa học và công nghệ chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang không thể thiếu được đối với các thư viện, các trung tâm thông tin KHCN và là tiện ích quan trọng đối với các cán bộ khoa hộc và sinh viên...
Keywords: Khoa học công nghệ; Từ điển