Thiết kế website phòng nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế(kèm theo đĩa CD) - Nguyễn Minh Tuấn (Trường cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, 2006)
Ứng dụng và phát triển website cho phòng nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế,giúp cho cán bộ và công nhân viên phòng nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế làm việc một cách có hiệu quả