Đồ án tốt nghiệp: Xây dựng hệ thống trắc nghiệm giúp học sinh tự học ( môn toán PTTH) ( Kèm theo đĩa CD) - Nguyễn Hồng Giang (Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2006)
Chương trình được thiết kế bao gồm : học sinh làm bài thi trên máy tính, chương trình sẽ tính toán để có được điểm thi.