Tìm hiểu về Microsoft Exchange và thiết lập môi trường làm việc công tác trong một tổ chức - Bùi Phạm Trí Dũng (Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2006)
Giới thiệu phần mềm Microsoft Exchange và ứng dụng của nó trong môi trường làm làm việc