Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế website xem phim - nghe nhạc trực tuyến ( Kèm theo đĩa CD) - Đàng Ngọc Tuyến (Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2006)
Nắm rõ những công cụ tạo nên Web với mong muốn giúp xem phim và nghe nhạc trực tuyến.