Đồ án tốt nghiệp: Xây dựng và quản trị hệ thống mạng vindows trong công ty (kèm theo đĩa CD) - Tống Quốc Linh (Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, 2005)
Xây dụng và quản trị hệ thống mạng windows trong công ty