Đồ án tốt nghiệp: Quản lý điểm học sinh trưởng THPT Vĩnh Bình(Kèm theo đĩa CD) - Hồ Hoàng Kiếm (Trường cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng, 2006)
Phần mềm quản lý điểm tại trương trung học phổ thông Vĩnh Bình