Đồ án tốt nghiệp: Quản lý hệ thống đào tạo trường TPHP chợ lách B (Kèm theo đĩa CD) - Nguyễn Xuân Danh (Trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2005)
Hệ thống quản lý đào tạo trường trung học phổ thông với ngôn ngữ Access nhằm quản lý các nghiệp vụ về điểm số ,xếp loại học lực ,phân công giáo viên ...