Doanh nhân Đất Việt - Vũ Trần Ngọc Huệ (Thông tấn, 2009)
Sách giới thiệu lần lượt những gương mặt doanh nhân tiêu biểu trong khoảng thời gian từ tháng 5/2009. Ấn phầm là bức tranh sinh động về những người việt làm kinh doanh