Bài tập-bài giải phân tích hoạt động kinh doanh(có tóm tắt lý thuyết) - Huỳnh Đức Lộng (Tp.HCM : Thông kê, 1998)
Phân tích hoạt động kinh doanh là công tác quan trọng không thể thiếu trong quản trị doanh nghiệp. Nội dung cuốn sách gồm 7 chương được trình bày phù hợp với trình tự các chương trong phần lý thuyết của môn học. Trong mỗi chương có trình bày phần tóm tắt lý thuyết, phần bài tập và bài giải mẫu. Chương cuối là bài tập tổng hợp và đề thi mẫu.
Keywords: Quản lý kinh doanh; Phân tích hoạt động kinh doanh