Tình huống marketing Việt Nam - Nguyễn Xuân Quế (Lao động-Xã hội, 2004)
Cuốn sách bao gồm 37 tình huống vận dụng marketing của các doanh nghiệp tại VN. Các tình huống này sẽ mô tả một bức tranh sinh động về nghệ thuật vận dụng marketing vào thực tế kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau của các doanh nghiệp VN từ lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng đến lĩnh vực kinh doanh ngân hàng dịch vụ, du lịch... Mặt khác các tình huống cũng nghiên cứu các hoạt động marketing của các loại hình doanh nghiệp khác nhau- doanh nghiệp quốc doanh, liên doanh, tư nhân- với các quy mô khác nhau- từ doanh nghiệp tầm cở đa quốc gia, doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ